giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẤT VIỆT

Chuyên Tư Vấn- Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh

- Bạn muốn quản lý hàng hóa, cửa hàng, tài sản của bạn mà không biết làm cách nào?
- Hiện nay quá nhiều cửa hàng, công ty thi công lắp đặt camera không biết chọn công ty nào?
- Camera quá nhiều thương hiệu, chất lượng, giá cả khác nhau làm sao chọn?
- Bạn đã từng đầu tư 1 số tiền vào hệ thống Camera nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của bạn?
- Khi gặp sự cố xảy ra bạn không biết xem lại bằng cách nào để phát hiện thủ phạm.
- Bạn muốn nghe được cuộc đối thoại của nhân viên trong phòng qua Camera?
- Bạn muốnthoại ra ngoài xem được tất cả các hoạt động của công ty, nhà, xưởng…?
- Bạn cảm thấy khó khăn khi vận hành hệ thống Camera quan sát?
- Bạn ở xa hoặc muốn tự mình thi công lắp đặt Camera?
- Bạn là nhân viên IT muốn cài đặt được Camera?

* Thương mại hóa toàn cầu
Trên thị trường CAMERA rất nhiều thương hiệu, chủng loại, một số nhãn mác không được kiểm định vẫn được bán khắp nơi trên mạng, nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng cần giá rẻ, hình ảnh chất lượng ban đầu rất đẹp nhưng sau 03 tháng sử dụng, khách hàng mới biết chất lượng hình ảnh mang lại rất nhòe, khó thấy. Việc gắn Camera chỉ để khi có sự cố chúng ta mới xem lại, nhưng khi cần lại không thấy được hình ảnh rõ ràng. Chính vì điều này, đã gây ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng khi chọn sản phẩm, cũng như chọn nhà cung cấp. Họ không biết mua ở đâu cho phù hợp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

- Vấn đề quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, ...) đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân... là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.
- Trong quá trình sản xuất, Lãnh đạo dù ở đâu vẫn quan sát và điều hành nhân sự, công việc đạt hiệu quả tối ưu - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống quan sát ngày càng tăng. Xu hướng của thị trường hệ thống giám sát video chuyển dần từ tín hiệu (Analog) sang số hoá (Digital) và tích hợp với mạng IP cho phép theo dõi từ xa ở bất kỳ vị trí nào và có thể ghi lại các hình ảnh trên các ổ đĩa.

- Qua phân tích hiện trạng thực tế của nhà máy, phân xưởng trên các khu công nghiệp. và những nhu cầu thực tế của ban giám đốc.
- Thiết bị của các hãng camera quan sát hàng đầu thế giới đã được chúng tôi thử nghiệm, lắp đặt và cũng lắp đặt rất nhiều trên thị trường.
- Được khách hàng công nhận và đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và tính ổn định cao.
- Sản phẩm được chúng tôi – Công ty TNHH MTV Tin Học Đất Việt nhập tại hãng và được hãng tư vấn giải pháp và hỗ trợ về giá cả.
→ Tóm Lại khi ráp Camera Quan Sát sẽ có rất nhiều tiện ích cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp :
Vì vậy,hãy để cho chúng tôi tư vấn bạn
- Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Camera, sẽ mang đến sự an bình cho cuộc sống của bạn. Công ty ĐẤT VIỆT luôn lấy chữ“Tín” làm đầu- chữ “Tâm” làmGốc ,cùng với đội ngũ nhân viên GIÀU kinh nghiệm chuyên môn,TRÁCH NHIỆM , luôn mang đến giải pháp tối ưu nhất- tiết kiệm nhất cho hệ thống Ngân Hàng, Cao Ốc, Nhà Xưởng,Trường học, Shop …sẽ giúp cho khách hàng hiểu được sản phẩm mình sử dụng và mang lại một sự trải nghiệm đầy thú vị.